Vận hạn là gì? Mỗi năm, tử vi đều sẽ chỉ ra những con giáp gặp vận may và những con giáp gặp vận hạn. Vận hạn sẽ áp dụng với tất cả những đối tượng già, trẻ, gái, trai. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được, mình có thuộc một trong số những con giáp gặp vận hạn hay không và một số cách để giảm thiểu tối đa các nguy hại từ vận hạn nhé!

Tóm tắt nội dung

Vận hạn là gì?

Trong vận hạn, chúng ta có các định nghĩa khác nhau như: đại hạn hay tiểu hạn. Đại hạn tức hạn lớn, thời gian gặp hạn không chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn mà nó kéo dài 1 thập kỉ (tức 10 năm). Tiểu hạn là cái chúng ta sắp nói tới đây, thời gian chỉ trong 1 năm nhất định.

Vận hạn: vận tức vận mệnh con người, là những điều đã được định sẵn hay người đời vẫn truyền tai nhau rằng: “Trời gọi ai người đó dạ”. Vận dùng để chỉ chung cho những điều tốt và điều xấu, và phân ra vận hạn, vận may. Tùy theo từng thời kỳ, độ tuổi, năm sinh khác nhau, ta dự đoán được vận hạn của từng đối tượng.

Thường những người gặp vận hạn thì trong năm đó, họ sẽ rất xui xẻo, làm ăn hay thua lỗ hay có người quấy phá. Tức mọi chuyện sẽ chẳng thể suôn sẻ như cách mà vận hành thường ngày vẫn chạy. Vậy bạn đã hiểu vận hạn là gì là gì chưa?

Tìm hiểu chi tiết vận hạn là gì?
Tìm hiểu chi tiết vận hạn là gì?

Những con giáp gặp vận hạn trong 2023

Tuổi Tý có vận hạn là gì?

Lichngaytot.net chia sẻ, đây là năm thứ hai những người thuộc tuổi Tý trải qua quãng thời gian khó khăn vì hạn vận. Để đến năm nay, những người này cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn và những gì họ đang và sẽ trải qua có phần nhẹ nhàng hơn.

 • Về sự nghiệp, nếu bạn có bất cứ ý định nào muốn đầu tư, ký kết hợp đồng hay làm ăn lớn thì cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Vì gặp phải vận hạn mà bạn phải cố gắng gượng làm ở một nơi có thể chậm trễ lương thưởng của mình hoặc cũng có thể chịu đựng nhiều thứ không mấy hay ho.
 • Về tình cảm, có lẽ trong 2 năm vừa qua, bạn đã chịu đựng nhiều bất công trong chuyện tình cảm, hôn nhân vợ chồng. Bạn là một con giáp từ nhỏ đã chịu nhiều thiếu thốn trong chuyện tình cảm. Khi lớn lên, có tổ ấm và dựng xây nó, bạn cũng bị đối xử không mấy công bằng. Nay vận hạn đến, chuyện tình cảm không mấy viên mãn. Tuy nhiên, nếu để nói bắt đầu một mối quan hệ hay làm quen một người bạn mới thì khả năng của bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội.
 • Về tiền tài, bạn nên chú ý không nên đầu tư vào bất kì một khoản nào được cho là không rõ nguồn gốc. Thần tài đang hút dần các lộc lá xung quanh bạn. Đó là điều khiến bạn luôn cảm thấy tiền không cánh mà bay. Trong năm vận hạn 2023 này, bạn sẽ gặp nhiều sự cố trong chuyện tiền bạc. Cho nên, bạn cần lưu ý thật nhiều.
 • Về sức khỏe: Bạn cần lưu ý không nên làm việc quá sức, phải ngủ đủ giấc để cải thiện tình trạng rối loạn lo âu, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến quá trình lão hóa bị tăng tốc độ chóng mặt.

Tuổi Thìn và vận hạn năm nay

Trong bài viết vận hạn là gì này, chúng ta suy xét đến tuổi Thìn. Con giáp thứ 2 gặp vận hạn trong năm 2023 là tuổi Thìn. Thực chất, con giáp này vẫn có cơ hội được lật ngược tình thế vươn lên.

Vận hạn của người tuổi Thìn năm nay
Vận hạn của người tuổi Thìn năm nay
 • Về sự nghiệp, những người tuổi Thìn nên chú trọng hơn về các dự án mà mình tham gia. Đây là năm bạn trải qua với vận hạn là Tam Tai và Thái Tuế nên hung khí khá nặng. Các hung khí này sẽ đem đến cho bạn những điều rủi ro, không may mắn. Và mọi chuyện cứ thế liên tục xảy ra khiến bạn giải quyết không xuể.
 • Về tình cảm, tình cảm có vẻ sẽ là một điểm khởi sắc, cứu vớt lại những điều ngoài ý muốn về các khía cạnh khác. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số điều liên quan đến cảm xúc công việc, tránh ảnh hưởng và không mang cảm xúc đấy về nhà.
 • Về tiền tài, bạn nên xem xét lại một số khoản chi tiêu của mình. Vận hạn đến khiến túi tiền của bạn sẽ suy giảm nhiều. Nếu không biết cách điều hòa thì bạn rất dễ rơi vào tình trạng cháy túi như vỡ nợ, phá sản,….
 • Về sức khỏe, bạn lưu ý nhiều hơn về giấc ngủ của mình cùng với tâm trạng. Khi công việc có nhiều điều không suôn sẻ, nó sẽ khiến bạn suy nghĩ từ đó dẫn đến các tình trạng suy nhược thần kinh, mất ngủ, ăn không ngon. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý nhiều đến các vấn đề đi xa.

Tuổi Thân có vận hạn là gì?

Theo lịch vạn sự hôm nay, đây cũng là năm thứ 2 mà tuổi Thân kinh qua vận hạn của bản thân mình. Trong năm nay, những điều mà bạn nghĩ sẽ được khắc phục, khó xảy ra vì bạn đang còn thiếu nhiều sáng tạo, thiếu nhiều bứt phá để có cuộc sống ổn định hơn.

Xem vận hạn cho người tuổi Thân 2023
Xem vận hạn cho người tuổi Thân 2023
 • Về sự nghiệp, sự nghiệp năm nay của tuổi Thân dính hạn Tam Tai. Tức là nhìn một cách tổng thể, công việc vẫn theo vòng luân hồi của chúng nhưng thực ra là không có sự bứt phá, thậm chí là thụt lùi. Thực chất, bạn là một người có thái độ cầu tiến, nên việc trì trệ hay thụt lùi sẽ khiến bạn nản chí. Từ đó, ý chí trong bạn ngày càng thụt lùi.
 • Về tình cảm, người tuổi Thân cẩn trong tất cả các mối quan hệ từ bạn bè, người thân, những người cộng sự hay các đối tác. Sẽ không đánh đồng chung tất cả nhưng chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên nếu có một bất trắc nào đó xảy ra. Họ không những làm điều không tốt mà còn có thể nói là khiến bạn chết đứng.
 • Về tiền tài, hung tin chiếu đến người tuổi Thân khiến cho các vấn đề về tiền bạc như ngừng lại. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy không có một sự tăng trưởng nào. Và rồi bạn phải gầy dựng lại hàng tá công việc mà vốn dĩ nó đã đi vào quy cũ.
 • Về sức khỏe, đây là một trong những thứ bạn cần lưu ý thật kỹ. Hãy luôn tỉnh táo và làm chủ trên mọi cung đường. Bất kể một sơ suất nhỏ đều đem lại hậu quả lớn. Bạn có hạn xe cộ nên cẩn thận khi ra đường, tránh đi xa hay xuất hành.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về vận hạn là gì cũng như vận hạn chi tiết của 3 con giáp trong năm 2023. Lich Ngay Tot là trang thông tin nhanh chóng, chính xác, bổ ích đến các vấn đề về phong thủy, tâm linh. Hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích từ trang.

Rate this post