Khá nhiều bạn trẻ hiện đang băn khoăn học Trung cấp Dược có dễ xin việc không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên, kính mời các bạn cùng đọc.

Tóm tắt nội dung

Có nên học Trung cấp Dược hay không?

Tốt nghiệp ngành Trung cấp Dược, các bạn trẻ vẫn sẽ dễ dàng để xin làm việc tại các cơ sở y tế, các quầy thuốc tư nhân. Dẫu vậy, nếu muốn nâng cao tay nghề thì các bạn có thể học nâng cao trình độ tại các trường như Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y dược Hà Nội,… bởi tới năm 2021, bằng Trung cấp khối ngành Y Dược sẽ không còn khả năng để phát huy tác dụng nữa. 

Chưa dừng lại ở đó, công việc của các Dược sĩ không đơn giản là chỉ đứng quầy bán thuốc. Các Dược sĩ vẫn có thể chuyên sâu và mở rộng về ngành Dược. Tùy vào năng lực, trình độ mà vị trí và các công việc của các bạn có thể khác nhau. Nếu sở hữu trình độ tay nghề cao, cơ hội để thăng tiến của các bạn hoàn toàn rộng mở hơn. 

Ở thời điểm hiện tại, khi mà đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được tăng lên rõ rệt. Chính vì vậy, nguồn nhân lực ngành Dược, đặc biệt là nhân lực sở hữu trình độ tay nghề cao vẫn khá thiếu nên các bạn cử nhân ngành Dược hoàn toàn có thể yên tâm tìm một công việc ổn định ngay sau khi ra trường. 

Các bạn nên định hướng mục tiêu nghề của chính mình để có thể đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Học Trung cấp Dược

Nên học ngành Dược ở đâu?

Để có thể theo đuổi ngành Dược, các bạn có thể theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo lý tưởng, được nhiều sinh viên khen ngợi, được Bộ Y tế đánh giá cao. Không cần bàn cãi quá nhiều, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là cái nôi hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sự. 

Đến với  trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em hoàn toàn sẽ được đắm say để cống hiến hết mình cho lĩnh vực Y Dược. Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, giúp các sinh viên trở nên hăng say học tập hơn. 

Hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị  trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là quá lý tưởng. Nhà trường liên tục đổi mới các trang thiết bị theo chuẩn châu Âu để giúp các em sinh viên nỗ lực hơn trong quá trình học tập. 

Điều kiện để theo học tại  trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng khá đơn giản. Chỉ cần tốt nghiệp THPT, các em sẽ có cơ hội lớn để theo học tại nhà trường. Nhìn chung, không phải bạn trẻ nào cũng sở hữu năng lực chuyên môn ấn tượng để có thể theo học ngành Dược hệ Đại học. Chính vì vậy, việc lựa chọn trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch làm nơi để phát triển bản thân là bước đi cực kỳ chính xác. 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường uy tín chất lượng đảm, bảo được chất lượng sinh viên khi theo học, chất lượng sinh viên sau khi ra trường đều vững tay nghề, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu công việc của các đơn vị tuyển dụng. 

5/5 - (1 bình chọn)